Failed to connect to MySQL: Access denied for user 'root'@'localhost' (using password: YES)
PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN
UTM Lib Quản Lý Thư Viện version 3.2
Thursday, January 28, 2021

Đại hội Chi bộ Phòng Công tác Sinh viên

Căn cứ vào kế hoạch của Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị về tổ chức Đại hội các chi bộ tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị lần thứ III.

Sáng ngày 15/05/2020 Chi bộ Phòng Công tác Sinh viên đã tổ chức Đại học Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài họckinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. Lựa chọn và bầu vào chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.
Được sự chỉ đạo của Đảng bộ, sáng nay 15/05/2020 Chi bộ Phòng Công tác sinh viên đã tiến hành Đại hội chi bộ Phòng Công tác sinh viên. Một số hình ảnh về Đại hội chi bộ Phòng Công tác sinh viên:
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội
Tham dự Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, Bí thư Đảng bộ trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị phát biểu chỉ đạo và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu với các đồng chí Đảng viên sinh viên.
Trong Đại hội, các Đảng viên đã tham gia tham luận đóng góp các ý kiến về công tác Đảng trong sinh viên.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội chi bộ phòng Công tác sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành chương trình, nội dung đề ra, đã bầu được Bí thư và Phó bí thư có đủ năng lực, phẩm chất chính trị thực hiện nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị và đảng viên chi bộ Phòng công tác sinh viên tin tưởng giao trong nhiệm kỳ 2020-2022.