Failed to connect to MySQL: Access denied for user 'root'@'localhost' (using password: YES)
PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN
UTM Lib Quản Lý Thư Viện version 3.2
Thursday, August 11, 2022

Đại học Hữu Nghị tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên, Trao tặng huy hiệu 30, 40, 55 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 19 tháng 05 năm 2022, Đảng ủy trường ĐH Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị long trọng tổ chức lễ kết nạp 05 đồng chí và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, 40 năm tuổi đảng và 55 năm tuổi đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Xuân Việt – Phó bí thư đảng ủy cùng toàn thể các đảng viên, cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Được sự quan tâm của các cấp Đảng ủy cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, 05 quần chúng ưu tú là Vũ Thị Kim Tuyến, Đậu Thị Hoài Thương, Nguyễn Tùng Linh, Dương Quang Đức Chí, Phạm Quang Anh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện Đảng ủy công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Đảng uỷ 05 đảng viên mới đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.


Đảng viên mới – Đậu Thị Hoài Thương


Đảng viên mới – Dương Quang Đức Chí


Đảng viên mới – Nguyễn Tùng Linh


Đảng viên mới – Vũ Thị Kim Tuyến


Đảng viên mới – đồng chí Phạm Quang Anh

Trong buổi lễ trang trọng này, Đảng ủy Nhà trường vinh dự có 03 đồng chí được Trao tặng Huy hiệu Đảng: PGS.TS Nguyễn Xuân Sơn – Bí thư đảng ủy vinh dự được Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Châu, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Thị Thanh Mai và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Chung - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Chánh văn phòng Trường đã công bố Quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho ba đồng chí.


Huy hiệu 55 tuổi Đảng – đồng chí Hồ Châu


Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng – đồng chí Đỗ Thị Thanh Mai

Một số hình ảnh trong buổi lễ